Công nghệ Công nghệ 8 : Bánh răng.

Trương Trọng Nhân

Học sinh
Thành viên
2 Tháng chín 2017
63
11
26
Bình Định
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nếu Z1=13 bánh rang Z2=39 ,bánh răng Z2'=13 bánh răng Z3= 26 bánh răng. nếu Z1 quay được 30 vòng thì Z3 quay được bao nhiêu vòng biết Z2 và Z2' nằm trên một trục. Và cho biết chiều quay của Z1 và Z3 như thế nào? Vì sao?
ảnh minh họa:upload_2018-5-5_19-57-20.png
 

tinhlantu

Học sinh
Thành viên
22 Tháng mười một 2017
44
32
21
21
Phú Yên
THCS Lê Thánh Tông
Theo mình tính theo bánh răng thì : 3 Z1= Z2=3 Z2'=1.5 Z3
Nếu Z1 quay 30 vòng thì Z2 quay được = 30.1.5 / 3 = 15 vòng
 
Top Bottom