Công nghệ công nghệ 10

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,212
644
19
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
Số tiền mua heo:
[TEX]120 000.12=1 440 000[/TEX] (đồng)
Số tiền mua thức ăn cho đến tháng thứ 6:
[tex](80-12).3.12 000=2 448 000[/tex] (đồng)
Tổng số tiền vốn:
[TEX]1 440 000 + 2 448 000= 3 888 000 [/TEX](đồng)
Số tiền khi bán heo:
[TEX]60 000.80=4 800 000[/TEX] (đồng)
Lợi nhuận của nhà chăn nuôi khi xuất chuồng:
[TEX]4 800 000 - 3 888 000=912 000[/TEX] (đồng)

Đừng quên ghé qua Thiên đường kiến thức
 
Top Bottom