Vật lí 12 Cộng hưởng trong mạch RCL

Dạch Dạch

Học sinh
Thành viên
19 Tháng chín 2019
47
16
21
20
TP Hồ Chí Minh
THPT Hùng Vương
  • Like
Reactions: Tên để làm gì

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
các bạn giúp mình 2 câu này với , cảm ơn các bạn nhiều lắm , mình gõ k đề không được mong các bạn thông cảm :((((View attachment 194962View attachment 194964
Bạn gặp vấn đề gì ở phần đăng bài thì cho chúng mình biết nhé! Bạn gõ đề ra sẽ được chúng mình hỗ trợ nhanh hơn đấy ^_^

Câu 1: Khi xảy ra cộng hưởng điện: Zl = Zc
=> [tex]2\pi f.L = \frac{1}{2\pi f.C}[/tex]
Thay số vào => L =...

Câu 2: Vì u sớm pha hơn i nên mạch có tính cảm kháng: Zl > Zc
=> [tex]\omega L > \frac{1}{\omega C}[/tex]
=> B

Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé
Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
 
  • Like
Reactions: Dạch Dạch
Top Bottom