công dân 6

yo=ona

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng chín 2017
683
413
101
Hà Nam

Attachments

  • Biểu hiện.docx
    10.6 KB · Đọc: 55
  • Like
Reactions: hatsune miku##

karrywangtf2k1@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
310
116
74
23
Khánh Hòa
Em hãy nêu những biệu hiện và ý nghĩa của lối sống cần kiệm trong học tập,lao động,trong sinh hoạt hằng ngày và các hoạt động xã hội khác ??? giúp mình với nha
tiết kiệm của cải tiền bạc thời gian.
ko đua đòi xa hoa phug phí
tận dug bảo quản vật dụng
Giúp cuộc sống đầy đủ hạnh phúc, thoải mái hơn
 
  • Like
Reactions: hatsune miku##

Bùi Thị Diệu Linh

Cựu Mod Cộng Đồng
Thành viên
5 Tháng chín 2017
2,748
6,415
651
Quảng Ninh
THPT Lê Hồng Phong
-Lối sống cần kiệm trong học tập,lao động,trong sinh hoạt hằng ngày và các hoạt động xã hội khác
+Giữ gìn sách vở sạch sẽ,không xé sách,xé vở
+Giữ gìn đồ dùng học tập,tránh làm mất đồ
+Tiết kiệm của cải,tiền bạc, thời gian.
+Không đua đòi xa hoa
+Không lãng phí tiền bạc vào những thứ vô tác dụng
+Tận dụng lại các vật dụng bỏ đi
-Ý nghĩa:
+Giúp cho hạnh phúc,cuộc sống đủ đầy hơn
+Đem đến nhiều thành công trong cuộc sống
 
  • Like
Reactions: yo=ona

yo=ona

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng chín 2017
683
413
101
Hà Nam
-Lối sống cần kiệm trong học tập,lao động,trong sinh hoạt hằng ngày và các hoạt động xã hội khác
+Giữ gìn sách vở sạch sẽ,không xé sách,xé vở
+Giữ gìn đồ dùng học tập,tránh làm mất đồ
+Tiết kiệm của cải,tiền bạc, thời gian.
+Không đua đòi xa hoa
+Không lãng phí tiền bạc vào những thứ vô tác dụng
+Tận dụng lại các vật dụng bỏ đi
-Ý nghĩa:
+Giúp cho hạnh phúc,cuộc sống đủ đầy hơn
+Đem đến nhiều thành công trong cuộc sống
làm hộ cái bảng
 
Top Bottom