Vật lí 10 Công của trọng lực

Võ Hồng Việt

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng tư 2020
3
1
6
20
Lâm Đồng
THPT Lộc Thành - Bảo Lâm
  • Like
Reactions: Toshiro Koyoshi

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
19
Hưng Yên
Sao Hoả
Một người kéo một hòm gỗ 50kg trượt trên sàn nhà bằng một sợi dây có phương hợp với phương nằm ngang một góc 60° , lực tác dụng lên dây là 210N . Khi hòm trượt công của trọng lực bằng bao nhiêu ?
[tex]A=F.s.cos\alpha =F.s.cos90^o=0[/tex]
 
  • Like
Reactions: Hawllire and K.o.w
Top Bottom