Có công thức của công(A) của lực kéo và ma sát không ?
Phạm Tuyết Linh Học sinh Thành viên 23 Tháng mười một 2017 132 45 26 Đồng Nai THCS Túc Trưng 18 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có công thức của công(A) của lực kéo và ma sát không ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có công thức của công(A) của lực kéo và ma sát không ?
bạchlinh0912 Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng tư 2017 852 738 189 Bình Thuận THCS Nguyễn Huê 18 Tháng tư 2020 #2 Phạm Tuyết Linh said: Có công thức của công(A) của lực kéo và ma sát không ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... công(A) của lực kéo: A = Fk .s .cos anpha công(A) của lực ma sát: A = Fms .s . cos 180
Phạm Tuyết Linh said: Có công thức của công(A) của lực kéo và ma sát không ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... công(A) của lực kéo: A = Fk .s .cos anpha công(A) của lực ma sát: A = Fms .s . cos 180