Vật lí 11 CÔNG CỦA LỰC ĐIỆN

Kỳ Thư

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng tám 2018
716
878
126
Bình Định
Trường THPT Số 1 An Nhơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vòng tròn tâm O nằm trong điện trường của một điện tích điểm Q . M và N là hai điểm trên vòng tròn đó . Gọi A ( M1N ) , A(M2N ) , A(MN) là công của lực điện tác dụng lên điện tích q trong các dịch chuyển dọc theo cung M1N , M2N và dây cung MN . Chọn điều khẳng định đúng :
A. A(M1N) < A ( M2N )
B. A(MN) nhỏ nhất
C. A(M2N) lớn nhất
D. A(M1N) =A(M2N) = A(MN )
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một vòng tròn tâm O nằm trong điện trường của một điện tích điểm Q . M và N là hai điểm trên vòng tròn đó . Gọi A ( M1N ) , A(M2N ) , A(MN) là công của lực điện tác dụng lên điện tích q trong các dịch chuyển dọc theo cung M1N , M2N và dây cung MN . Chọn điều khẳng định đúng :
A. A(M1N) < A ( M2N )
B. A(MN) nhỏ nhất
C. A(M2N) lớn nhất
D. A(M1N) =A(M2N) = A(MN )
công lực điện ko phụ thuộc vào hình dạng quãng dịch chuyển mak phụ thuộ điểm đầu điểm cuối
mọi quãng đều là đi từ M -> N => AM1N=AM2N=AMN
 
  • Like
Reactions: Kỳ Thư
Top Bottom