Tại sao q= 1,6.10^-19? Sao không có dấu trừ @Trai Họ Nguyễn
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 29 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tại sao q= 1,6.10^-19? Sao không có dấu trừ @Trai Họ Nguyễn Attachments upload_2018-7-29_18-58-46.png 35.1 KB · Đọc: 36 upload_2018-7-29_18-59-5.png 35.1 KB · Đọc: 36 Last edited: 29 Tháng bảy 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tại sao q= 1,6.10^-19? Sao không có dấu trừ @Trai Họ Nguyễn
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 29 Tháng bảy 2018 #2 Detulynguyen said: View attachment 68721 Tại sao q= 1,6.10^-19? Sao không có dấu trừ @Trai Họ Nguyễn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: View attachment 68721 Tại sao q= 1,6.10^-19? Sao không có dấu trừ @Trai Họ Nguyễn Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 29 Tháng bảy 2018 #3 lengoctutb said: View attachment 68724 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dòng đầu tiên bạn làm thế nào mà biết đại lượng nào có dấu trừ hay cộng thế?
lengoctutb said: View attachment 68724 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dòng đầu tiên bạn làm thế nào mà biết đại lượng nào có dấu trừ hay cộng thế?
sieutrom1412 Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng sáu 2013 2,093 610 266 23 Bạc Liêu THPT Ngan Dừa 29 Tháng bảy 2018 #4 Ngược chiều điện trường @Detulynguyen Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 30 Tháng bảy 2018 #5 Mình hiểu rồi, cám ơn các bạn