Công của lực điện

2

20071006

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 electron di chuyển từ quãng đường 5cm trên 1 đường sức điện có E= 10^4 V/m. Tính công của lực điện trong các trường hợp:
a, electron di chuyển cùng phương cùng chiều đường sức
b, electron di chuyển cùng phương ngược chiều đường sức.

??? Mới học phần này nên hơi mơ hồ.
 
V

vanninza

A= qu với q =e ( ddieenj tích của elec tron )
U =dE
=>A = edE ( có hếtruif panj nhé chỉ cần chú ý dấu)
 
Top Bottom