Giúp mik bài này vs
_ThanhPhong_ Học sinh Thành viên 21 Tháng ba 2022 89 70 36 Hà Nội 4 Tháng chín 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mik bài này vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mik bài này vs
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 4 Tháng chín 2022 #2 [imath]W=q.U=-e.U=8,01.10^{-17}J[/imath] không có đáp án mất rồi e xem lại nguồn đề nè Chúc em học tốt! Tham khảo thêm tại [Ôn tập giữa học kì I] - Chương I: Điện tích, điện trường Reactions: _ThanhPhong_ _ThanhPhong_ Học sinh Thành viên 21 Tháng ba 2022 89 70 36 Hà Nội By _ThanhPhong_ 4 Tháng chín 2022 #3 Elishuchi said: [imath]W=q.U=-e.U=8,01.10^{-17}J[/imath] không có đáp án mất rồi e xem lại nguồn đề nè Chúc em học tốt! Tham khảo thêm tại [Ôn tập giữa học kì I] - Chương I: Điện tích, điện trường Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Elishuchitại sao ko phải là -8.10^-17 ạ Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ By Elishuchi 4 Tháng chín 2022 #4 _ThanhPhong_ said: tại sao ko phải là -8.10^-17 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... _ThanhPhong_vì nó đi ngược chiều dương e ạ
[imath]W=q.U=-e.U=8,01.10^{-17}J[/imath] không có đáp án mất rồi e xem lại nguồn đề nè Chúc em học tốt! Tham khảo thêm tại [Ôn tập giữa học kì I] - Chương I: Điện tích, điện trường
_ThanhPhong_ Học sinh Thành viên 21 Tháng ba 2022 89 70 36 Hà Nội By _ThanhPhong_ 4 Tháng chín 2022 #3 Elishuchi said: [imath]W=q.U=-e.U=8,01.10^{-17}J[/imath] không có đáp án mất rồi e xem lại nguồn đề nè Chúc em học tốt! Tham khảo thêm tại [Ôn tập giữa học kì I] - Chương I: Điện tích, điện trường Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Elishuchitại sao ko phải là -8.10^-17 ạ Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ By Elishuchi 4 Tháng chín 2022 #4 _ThanhPhong_ said: tại sao ko phải là -8.10^-17 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... _ThanhPhong_vì nó đi ngược chiều dương e ạ
Elishuchi said: [imath]W=q.U=-e.U=8,01.10^{-17}J[/imath] không có đáp án mất rồi e xem lại nguồn đề nè Chúc em học tốt! Tham khảo thêm tại [Ôn tập giữa học kì I] - Chương I: Điện tích, điện trường Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Elishuchitại sao ko phải là -8.10^-17 ạ
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ By Elishuchi 4 Tháng chín 2022 #4 _ThanhPhong_ said: tại sao ko phải là -8.10^-17 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... _ThanhPhong_vì nó đi ngược chiều dương e ạ
_ThanhPhong_ said: tại sao ko phải là -8.10^-17 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... _ThanhPhong_vì nó đi ngược chiều dương e ạ