Vật lí 10 công, công suất

Nhung kool

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng ba 2018
9
2
6
23
Ninh Bình
Trường THPT Yên Khánh A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật có khối lượng 2kg đang chuyển động trên mặt phẳng nằm ngang với vận tốc 8m/s^2 thì trượt lên mặt phẳng nghiêng góc β so với phương ngang có tan β=0,75. vật đi lên được 5m theo mặt phẳng nghiêng thì dừng lại,rồi trượt trở xuống chân dốc. lấy g=10m/s^2. công của trọng lực thực hiện từ lúc vật lên dốc đến lúc dừng lại trên dốc bằng
A.75J
B.-75J
C.60J
D.-60J
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Một vật có khối lượng 2kg đang chuyển động trên mặt phẳng nằm ngang với vận tốc 8m/s^2 thì trượt lên mặt phẳng nghiêng góc β so với phương ngang có tan β=0,75. vật đi lên được 5m theo mặt phẳng nghiêng thì dừng lại,rồi trượt trở xuống chân dốc. lấy g=10m/s^2. công của trọng lực thực hiện từ lúc vật lên dốc đến lúc dừng lại trên dốc bằng
A.75J
B.-75J
C.60J
D.-60J
Công thực hiện [tex]A = -mg\sin\beta .s = ?[/tex] (Không biết đề cho vận tốc đầu làm gì ha)
 
  • Like
Reactions: Nhung kool

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Top Bottom