công cơ học_8

C

congchuarungxanh_hg

C2: (1)lực (2) di chuyển
C1:như kết luận C2
C3:a,c,d
C4:a,lực kéo của tàu hoả
b,lực hút của trái đất
c,lực kéo của công nhân
C5:công của lực kéo tàu là:
A=F.S=5000.1000=5000000(J)

C6:trọng luợng vủa dùa là:
p=m.10=2.10=20N
công của trọng lực:
A=p.h=20.6=120J
C7mình chưa nghĩ ra
 
L

lan8078

C7:do trọng lực có phương thẳng đứng nên pương trọng lực vuông góc với phương chuyển rơi của hòn bi
 
T

tavietanh

C7:do trọng lực có phương thẳng đứng nên pương trọng lực vuông góc với phương chuyển rơi của hòn bi
thêm nhá -> công bằng không

cho thêm câu này nè, thi chắc cũng có thể ra:
1 ng` chèo xuồng lái ngược dòng nước và cố hết sức lái. nhưng dòng nước chảy siết wa', anh ta ko chèo lên dc. Hỏi người này có thực hiện công ko
 
Top Bottom