 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Câu 1: Một vật nằm dưới giếng nước sâu 8m. Biết trọng lượng riêng của nước d = 10000N/m3
a, Tính áp suất của nước tác dụng lên vật đó?
b, Để kéo vật đó lên, người ta dùng một lực tối thiểu F = 180N. Tính công lực kéo mà người đó thực hiện?
c, Biết vật có thể tích 8 dm3. Tính khối lượng của vật? ( Bỏ qua các lực cản khác)
			
			a, Tính áp suất của nước tác dụng lên vật đó?
b, Để kéo vật đó lên, người ta dùng một lực tối thiểu F = 180N. Tính công lực kéo mà người đó thực hiện?
c, Biết vật có thể tích 8 dm3. Tính khối lượng của vật? ( Bỏ qua các lực cản khác)
 
				
		 
			