Vật lí 10 Công cơ học

thanks for your help

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng hai 2020
15
3
6
21
Nam Định
abc.xyz
  • Like
Reactions: Đức Hải

teemoe12

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng một 2018
321
88
71
Bắc Ninh
thcs đại phúc
a) Áp dụng định lí biến thiên động năng [tex]\frac{1}{2}mvb^{2}-\frac{1}{2}mba^{2}=A[/tex]
b) A=Fk.S => Fk
 

Đức Hải

Cựu Cố vấn Vật Lý
Thành viên
10 Tháng một 2019
816
498
101
Tiên Lãng, Hải Phòng
www.facebook.com
Hải Phòng
THPT tiên lãng
Một ôtô bắt chuyển động từ A đến B với không vận tốc đầu. Biết AB = 250m và công mà động cơ thực hiện là 50000J.
a, Tìm [TEX]v_B[/TEX]
b, Tính [TEX]F_{kéo}[/TEX]
Đầu tiên Fk=50000:250=200
Fk=m.a=200
m.vb^2=100000
S=0.t +1/2.a.t^2
t.a=vb => t^2=vb^2/a^2
Vẫn không đủ dữ kiện để tính cần thêm m hoặc thời gian chuyển động
 
Top Bottom