E
emerald2728
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp mình trả lời câu hỏi này nha!
1.Một bình hình trụ có diện tích đáy s=400cm^2, chứa nước ở độ cao h=20cm. người ta thả vào bình 1 hình lập phương có cạnh a=15cm, khối lượng riêng D=300kg/m3
a.xác định phần vật nổi trong nước và chiều cao mực nước trung bình khi đó.
b. Tính công để nhấn chìm vật hoàn toàn.
1.Một bình hình trụ có diện tích đáy s=400cm^2, chứa nước ở độ cao h=20cm. người ta thả vào bình 1 hình lập phương có cạnh a=15cm, khối lượng riêng D=300kg/m3
a.xác định phần vật nổi trong nước và chiều cao mực nước trung bình khi đó.
b. Tính công để nhấn chìm vật hoàn toàn.