Vật lí 8 Công cơ học

Hương Tina

Học sinh
Thành viên
26 Tháng ba 2018
80
82
36
19
Quảng Bình
Trường THCS Quảng Kim
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai người cùng kéo một cái thùng nặng trên mặt sàn nằm ngang bằng các lực F1 = 420N và F2 = 680N theo hướng chuyển động của vật. Tính công mà mỗi người đã thực hiện và công tổng cộng khi thung dịch chuyển quãng đường s = 22m.
 
  • Like
Reactions: Thùy Trang 2k5

Thanh Trúc Đỗ

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng sáu 2017
847
973
179
20
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực hành Sài Gòn
Hai người cùng kéo một cái thùng nặng trên mặt sàn nằm ngang bằng các lực F1 = 420N và F2 = 680N theo hướng chuyển động của vật. Tính công mà mỗi người đã thực hiện và công tổng cộng khi thung dịch chuyển quãng đường s = 22m.
Công của người thứ nhất là:
$A_{1}=F_{1}.s= 420 . 22= 9240\ ( J )$
Công của người thứ hai là:
$A_{2}=F_{2}.s= 680 . 22= 14960\ ( J )$
Công tổng cộng của hai người đó thực hiện là:
$A_{1}+A_{2}=9240 + 14960 = 15844\ ( J )$
 

Thành Viên Mới

Học sinh
Thành viên
15 Tháng tám 2018
52
30
36
Hà Nam
THCS ABC
Công của người thứ nhất là:
A1=F1.s=420.22=9240(J).
Công của người thứ hai là:
A2=F2.s=680.22=14960(J).
Công tổng cộng của hai người đó thực hiện là:
A1+A2=9240+14960=15844(J).
đúng k nhỉ:rongcon10:rongcon10:rongcon10
 
Top Bottom