Công cơ học nâng cao giúp mình bài ở dưới cùng với dưới
H Hoa cúc Học sinh mới Thành viên 25 Tháng sáu 2018 37 8 16 21 Hà Nội Thcs hai ba trung 6 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Sơn Nguyên 05
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 6 Tháng tám 2018 #2 Hoa cúc said: View attachment 70788 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài nsof bạn? Bài trên bạn phải kéo lực ít nhất bằng trọng lượng của dây P = 40N, đi một đoạn đường bằng nửa độ dài dây A = 40J. Bài dưới đã có lời giải nhé!
Hoa cúc said: View attachment 70788 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài nsof bạn? Bài trên bạn phải kéo lực ít nhất bằng trọng lượng của dây P = 40N, đi một đoạn đường bằng nửa độ dài dây A = 40J. Bài dưới đã có lời giải nhé!