Vật lí 8 Công cơ học, công suất.

Dương Phạm 106

Cựu Kiểm soát viên | Cựu CTV CLB Địa lí
HV CLB Địa lí
Thành viên
8 Tháng năm 2019
1,991
4,238
471
Hà Nội
Trường THCS ...

Joli Talentueux

Học sinh gương mẫu
Thành viên
21 Tháng một 2019
917
2,509
306
18
Lào Cai
Lào Cai
Phường đen GHA
Cái nào mk để trong () có nghĩa viết nhỏ ở dưới nha
1.

F = 4000N
v = 36k/h
A(5p') = ?
2.
m1 = 500kg
m2 = 300kg
h = 65m
A(F căng dây) = ?
4.
F = 11600N
t = 1p'20s = (bạn đổi ra theo cách bạn làm nha)
h = 720m
P (hoa) = ?
5.
m = 2500kg
h = 12m
t = 1p'
A = ?; P(hoa) = ?
6.
F = 1200N
S = 6000m
t = 24s
A = ?; P(hoa) = ?
 
Last edited:

Dương Phạm 106

Cựu Kiểm soát viên | Cựu CTV CLB Địa lí
HV CLB Địa lí
Thành viên
8 Tháng năm 2019
1,991
4,238
471
Hà Nội
Trường THCS ...
Cái nào mk để trong () có nghĩa viết nhỏ ở dưới nha
1.

F = 4000N
v = 36k/h
A(5p') = ?
2.
m = 500kg
h = 65m
A(F căng dây) = ?
4.
F = 11600N
t = 1p'20s = (bạn đổi ra theo cách bạn làm nha)
h = 720m
P (hoa) = ?
5.
m = 2500kg
h = 12m
t = 1p'
A = ?; P(hoa) = ?
6.
F = 1200N
S = 6000m
t = 24s
A = ?; P(hoa) = ?
Cho mình hỏi xíu:
Câu 2 cái thùng hàng 300 kg không cần ghi tóm tắt ạ ?
(hoa) có nghĩa là gì ?
 

Dương Phạm 106

Cựu Kiểm soát viên | Cựu CTV CLB Địa lí
HV CLB Địa lí
Thành viên
8 Tháng năm 2019
1,991
4,238
471
Hà Nội
Trường THCS ...
Nếu như trong 1 câu hỏi mà có 2 đại lượng giống nhau nhưng lại phân biệt thì ta sẽ thêm số vào cho dễ phân fbiệt như m1 và m2
Anh biết tóm tắt câu 3 không ạ ? Nếu được thì tóm tắt hộ em với !
 
Top Bottom