T
thaophuongnguyenxinh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài tập là:
Hơi nước có áp suất ko đổi là p= 6*10^5N/ m^2 dc dẫn qua van trong xilanh và đẩy pit-tông chuyển động từ vị trí AB đến vị trí A'B' . Thể tích của xilanh nằm giữa hai vị trí AB và A'B' của pit-tông là v=151dm^3 .Chứng minh rằng công của hơi sinh ra bằng thể tích của p và v. Tính công đó ra J.........
CÁC BẠN ƠI!!!! BÀI TẬP NÀY CÓ TRONG SÁCH BÀI TẬP VẬT LÍ ĐÓ, BÀI 13.5. Nếu chưa rõ thì bạn mở sách đó ra mà xem, camd ơn các bạn nhìu!!!!!!!!!!!!!!!!!
CÁM ƠN!!!!!!!! THANKS YOU EVERYBODY!!!!!!!!!!!!!!!~~~~~~~~~~~~~~
:khi (133)::khi (133)::x:x:x:x YÊU CÁC BẠN NHÌU~~~~~~~~
Hơi nước có áp suất ko đổi là p= 6*10^5N/ m^2 dc dẫn qua van trong xilanh và đẩy pit-tông chuyển động từ vị trí AB đến vị trí A'B' . Thể tích của xilanh nằm giữa hai vị trí AB và A'B' của pit-tông là v=151dm^3 .Chứng minh rằng công của hơi sinh ra bằng thể tích của p và v. Tính công đó ra J.........
CÁC BẠN ƠI!!!! BÀI TẬP NÀY CÓ TRONG SÁCH BÀI TẬP VẬT LÍ ĐÓ, BÀI 13.5. Nếu chưa rõ thì bạn mở sách đó ra mà xem, camd ơn các bạn nhìu!!!!!!!!!!!!!!!!!
CÁM ƠN!!!!!!!! THANKS YOU EVERYBODY!!!!!!!!!!!!!!!~~~~~~~~~~~~~~
:khi (133)::khi (133)::x:x:x:x YÊU CÁC BẠN NHÌU~~~~~~~~