Tin học Cộng các chuỗi đối xứng

Lê Minh Thế

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng năm 2018
1
0
1
23
Vĩnh Long
THCS Nguyễn Khuyến
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Sao bài này mình chạy không ra nhỉ (Cộng các chuỗi đối xứng):

var fi,fo:text;
n,i:integer;
s:string;
t,x:qword;
FUNCTION ktDX (st:string) : boolean;
var st1:string;
begin
if length(st) = 1 then ktDX:=false else
begin
st1:='';
for i:=length(st) downto 1 do st1:=st1 +st ;
end;
ktDX:=(st=st1);
end;

BEGIN
assign(fi,'dulieu.inp'); reset(fi); readln(fi,n);
assign(fo,'ketqua.out'); rewrite(fo);
t:=0;
for i:=1 to n do
begin
readln(fi,s);
if ktDX(s) then
begin
val(s,x);
t:=t+x;
end ;
end;
write(fo,t);
Close(fi); Close(fo);
END.
 

ka1412

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
874
730
121
Hà Nội
CNN | Life
Mình sửa lại r nhé bạn:
Mã:
var fi,fo:text;
n,i:integer;
s:string;
t,x:qword;
FUNCTION ktDX (st:string) : boolean;
var st1:string;
begin
    ktDX := true;
if length(st) = 1 then ktDX:=false else
begin
    for i:=1 to length(st) do
    if st[i]<>st[length(s)-i+1] then begin ktDX:=false; break end;
end;
end;
BEGIN
assign(fi,'dulieu.inp'); reset(fi); readln(fi,n);
assign(fo,'ketqua.out'); rewrite(fo);
t:=0;
for i:=1 to n do
begin
readln(fi,s);
if ktDX(s)=true then
begin
val(s,x);
t:=t+x;
end ;
end;
write(fo,t);
Close(fi); Close(fo);
readln
END.
 
Top Bottom