Con trai

tienganh220403@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng hai 2016
363
320
121
21
Nghệ An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2600.png
☀ Tên nguyên tố : Con trai
2600.png
☀ Ký hiệu : By (Boy)
2600.png
☀ Khối lượng nguyên tử : thường nặng hơn Gi (Girl)
2600.png
☀ Tính chất vật lí : quý hiếm cần được bảo vệ ...

2600.png
☀ Tính chất hóa học :
- Hoạt tính cao , khá ổn định .
- Ít tan trong nước , tan nhiều trong rượu , cà phê , bia ...
- Phản ứng mạnh với game online , thuốc lá ...
- Chịu sức hút mãnh liệt từ Gi . Dễ dàng kết hợp với Gi tạo thành hợp kim Bb (Baby)
- Dễ bị đổi mầu , chuyển động khi đứng cạnh Gi (đẹp)

2600.png
☀ Ứng dụng : có khả năng làm dịu hoạt tính của Gi , dùng dể điều chế hợp kim Bb (baby) , được ứng dụng rộng rãi .

Chú ý khi điều chế : Liều lượng lớn TY cho một trái tim có khối lượng nhỏ thì sẽ vỡ tim ra mà chít mất ...
 

damdamty

Học sinh tiến bộ
Thành viên
10 Tháng năm 2017
1,909
1,637
291
Nghệ An
Trường Tâm
2600.png
☀ Tên nguyên tố : Con trai
2600.png
☀ Ký hiệu : By (Boy)
2600.png
☀ Khối lượng nguyên tử : thường nặng hơn Gi (Girl)
2600.png
☀ Tính chất vật lí : quý hiếm cần được bảo vệ ...

2600.png
☀ Tính chất hóa học :
- Hoạt tính cao , khá ổn định .
- Ít tan trong nước , tan nhiều trong rượu , cà phê , bia ...
- Phản ứng mạnh với game online , thuốc lá ...
- Chịu sức hút mãnh liệt từ Gi . Dễ dàng kết hợp với Gi tạo thành hợp kim Bb (Baby)
- Dễ bị đổi mầu , chuyển động khi đứng cạnh Gi (đẹp)

2600.png
☀ Ứng dụng : có khả năng làm dịu hoạt tính của Gi , dùng dể điều chế hợp kim Bb (baby) , được ứng dụng rộng rãi .

Chú ý khi điều chế : Liều lượng lớn TY cho một trái tim có khối lượng nhỏ thì sẽ vỡ tim ra mà chít mất ...
Hay lắm ^^ đọc mà cười lộn ruột
 

Narumi04

Học sinh gương mẫu
Thành viên
23 Tháng tư 2017
1,595
2,069
394
20
Vĩnh Long
THPT Lưu Văn Liệt
2600.png
☀ Tên nguyên tố : Con trai
2600.png
☀ Ký hiệu : By (Boy)
2600.png
☀ Khối lượng nguyên tử : thường nặng hơn Gi (Girl)
2600.png
☀ Tính chất vật lí : quý hiếm cần được bảo vệ ...

2600.png
☀ Tính chất hóa học :
- Hoạt tính cao , khá ổn định .
- Ít tan trong nước , tan nhiều trong rượu , cà phê , bia ...
- Phản ứng mạnh với game online , thuốc lá ...
- Chịu sức hút mãnh liệt từ Gi . Dễ dàng kết hợp với Gi tạo thành hợp kim Bb (Baby)
- Dễ bị đổi mầu , chuyển động khi đứng cạnh Gi (đẹp)

2600.png
☀ Ứng dụng : có khả năng làm dịu hoạt tính của Gi , dùng dể điều chế hợp kim Bb (baby) , được ứng dụng rộng rãi .

Chú ý khi điều chế : Liều lượng lớn TY cho một trái tim có khối lượng nhỏ thì sẽ vỡ tim ra mà chít mất ...
Bạn ăn gì mình cúng :v
Thánh hóa học là đây, khâm phục, khâm phục :v
Chế luôn về nguyên tố Gi cho hài :v
Ê, còn thiếu hóa trị nữa :v
 

tienganh220403@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng hai 2016
363
320
121
21
Nghệ An
Tên hợp chất : tình yêu

Kí hiệu hóa học : Ty

Khối lượng phân tử : 999 (lời yêu thương,hoa hồng,kiss,........)

Công thức cấu tạo : Gồm một nguyên tử "Girl" đa liên kết với một nguyên tử " boy".......

Người phát hiện : Valentine.....ngày 14-2 tất cả các năm..........

Tính chất vật lý :

- Thường có màu hồng , vị ngọt , biểu hiện đầu tiên là bằng ánh mắt và những cái nắm tay ...

- Ty nguyên chất có sức đàn hồi cực mạnh , nó làm boy và girl nhớ nhau khi phải xa nhau ...

Tính chất hóa học :

Phản ứng điều chế : tình ban thời gian cảm xúc = Ty

Phản ứng điều chế trong tủ kính : vẻ đẹp chẳng j` cả = Ty.........Ty tạo ra từ phản ứng này dễ bốc hơi thành.............thất vọng...........

_ Phản ứng điều chế cấp tốc : xe xịn điện thoại đắt tiền chịu chơi = Ty..........Tuy nhiên, Ty tạo ra từ phản ứng này sẽ nhanh chóng phân hủy theo phương trình phản ứng : Ty= Girl bất hòa boy....

_ Ty thể hiện tính axit với khả năng oxy hóa cực mạnh . Ai cũng bít vàng là kim loại hoạt động yếu ( gần như trơ với axit ) , nhưng..........Ty dễ dàng phản ứng với nhẫn vàng theo phương trình phản ứng: Ty nhẫn vàng linh mục = đám cưới................Oaaaaaaaa.................. ..

_ Khi liên kết giữa boy và girl ko bền, Ty rất dễ bị nhiệt phân huỷ theo phản ứng : Ty = girl boy H2O . Trong đó, H20 thường được tạo dưới dạng nước mắt.................
Nguồn: inter
 

Huỳnh Đức Nhật

Banned
Banned
27 Tháng hai 2017
759
567
206
Quảng Nam
THCS Phan Tây Hồ
Tên hợp chất : tình yêu

Kí hiệu hóa học : Ty

Khối lượng phân tử : 999 (lời yêu thương,hoa hồng,kiss,........)

Công thức cấu tạo : Gồm một nguyên tử "Girl" đa liên kết với một nguyên tử " boy".......

Người phát hiện : Valentine.....ngày 14-2 tất cả các năm..........

Tính chất vật lý :

- Thường có màu hồng , vị ngọt , biểu hiện đầu tiên là bằng ánh mắt và những cái nắm tay ...

- Ty nguyên chất có sức đàn hồi cực mạnh , nó làm boy và girl nhớ nhau khi phải xa nhau ...

Tính chất hóa học :

Phản ứng điều chế : tình ban thời gian cảm xúc = Ty

Phản ứng điều chế trong tủ kính : vẻ đẹp chẳng j` cả = Ty.........Ty tạo ra từ phản ứng này dễ bốc hơi thành.............thất vọng...........

_ Phản ứng điều chế cấp tốc : xe xịn điện thoại đắt tiền chịu chơi = Ty..........Tuy nhiên, Ty tạo ra từ phản ứng này sẽ nhanh chóng phân hủy theo phương trình phản ứng : Ty= Girl bất hòa boy....

_ Ty thể hiện tính axit với khả năng oxy hóa cực mạnh . Ai cũng bít vàng là kim loại hoạt động yếu ( gần như trơ với axit ) , nhưng..........Ty dễ dàng phản ứng với nhẫn vàng theo phương trình phản ứng: Ty nhẫn vàng linh mục = đám cưới................Oaaaaaaaa.................. ..

_ Khi liên kết giữa boy và girl ko bền, Ty rất dễ bị nhiệt phân huỷ theo phản ứng : Ty = girl boy H2O . Trong đó, H20 thường được tạo dưới dạng nước mắt.................
Thánh lầy HM của năm là đây chứ đâu
 

Tiểu Lộc

Mùa hè Hóa học
Thành viên
9 Tháng bảy 2017
3,201
2,594
554
20
Đắk Lắk
THCS Trần Quang Diệu
2600.png
☀ Tên nguyên tố : Con trai
2600.png
☀ Ký hiệu : By (Boy)
2600.png
☀ Khối lượng nguyên tử : thường nặng hơn Gi (Girl)
2600.png
☀ Tính chất vật lí : quý hiếm cần được bảo vệ ...

2600.png
☀ Tính chất hóa học :
- Hoạt tính cao , khá ổn định .
- Ít tan trong nước , tan nhiều trong rượu , cà phê , bia ...
- Phản ứng mạnh với game online , thuốc lá ...
- Chịu sức hút mãnh liệt từ Gi . Dễ dàng kết hợp với Gi tạo thành hợp kim Bb (Baby)
- Dễ bị đổi mầu , chuyển động khi đứng cạnh Gi (đẹp)

2600.png
☀ Ứng dụng : có khả năng làm dịu hoạt tính của Gi , dùng dể điều chế hợp kim Bb (baby) , được ứng dụng rộng rãi .

Chú ý khi điều chế : Liều lượng lớn TY cho một trái tim có khối lượng nhỏ thì sẽ vỡ tim ra mà chít mất ...
Có tiền đồ cho môn Hóa học :D
Sinh học cũng ổn :D
 

Tiểu Lộc

Mùa hè Hóa học
Thành viên
9 Tháng bảy 2017
3,201
2,594
554
20
Đắk Lắk
THCS Trần Quang Diệu
Tên hợp chất : tình yêu

Kí hiệu hóa học : Ty

Khối lượng phân tử : 999 (lời yêu thương,hoa hồng,kiss,........)

Công thức cấu tạo : Gồm một nguyên tử "Girl" đa liên kết với một nguyên tử " boy".......

Người phát hiện : Valentine.....ngày 14-2 tất cả các năm..........

Tính chất vật lý :

- Thường có màu hồng , vị ngọt , biểu hiện đầu tiên là bằng ánh mắt và những cái nắm tay ...

- Ty nguyên chất có sức đàn hồi cực mạnh , nó làm boy và girl nhớ nhau khi phải xa nhau ...

Tính chất hóa học :

Phản ứng điều chế : tình ban thời gian cảm xúc = Ty

Phản ứng điều chế trong tủ kính : vẻ đẹp chẳng j` cả = Ty.........Ty tạo ra từ phản ứng này dễ bốc hơi thành.............thất vọng...........

_ Phản ứng điều chế cấp tốc : xe xịn điện thoại đắt tiền chịu chơi = Ty..........Tuy nhiên, Ty tạo ra từ phản ứng này sẽ nhanh chóng phân hủy theo phương trình phản ứng : Ty= Girl bất hòa boy....

_ Ty thể hiện tính axit với khả năng oxy hóa cực mạnh . Ai cũng bít vàng là kim loại hoạt động yếu ( gần như trơ với axit ) , nhưng..........Ty dễ dàng phản ứng với nhẫn vàng theo phương trình phản ứng: Ty nhẫn vàng linh mục = đám cưới................Oaaaaaaaa.................. ..

_ Khi liên kết giữa boy và girl ko bền, Ty rất dễ bị nhiệt phân huỷ theo phản ứng : Ty = girl boy H2O . Trong đó, H20 thường được tạo dưới dạng nước mắt.................
Nguồn: inter
Ây dà, học hỏi thôi. Bái phục rồi...
 

Toji Takeshi

Cựu Trưởng BP Quản lí |Cựu Mod Cộng đồng
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
13 Tháng chín 2017
1,044
2,726
414
23
Đắk Lắk
THPT Nguyễn Trãi
Haha... Thú vị đấy chứ !
 

ohyeah97

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
6 Tháng mười 2014
2,199
2,927
578
Hà Nội
Trường học con cá :V
2600.png
☀ Tên nguyên tố : Con trai
2600.png
☀ Ký hiệu : By (Boy)
2600.png
☀ Khối lượng nguyên tử : thường nặng hơn Gi (Girl)
2600.png
☀ Tính chất vật lí : quý hiếm cần được bảo vệ ...

2600.png
☀ Tính chất hóa học :
- Hoạt tính cao , khá ổn định .
- Ít tan trong nước , tan nhiều trong rượu , cà phê , bia ...
- Phản ứng mạnh với game online , thuốc lá ...
- Chịu sức hút mãnh liệt từ Gi . Dễ dàng kết hợp với Gi tạo thành hợp kim Bb (Baby)
- Dễ bị đổi mầu , chuyển động khi đứng cạnh Gi (đẹp)

2600.png
☀ Ứng dụng : có khả năng làm dịu hoạt tính của Gi , dùng dể điều chế hợp kim Bb (baby) , được ứng dụng rộng rãi .

Chú ý khi điều chế : Liều lượng lớn TY cho một trái tim có khối lượng nhỏ thì sẽ vỡ tim ra mà chít mất ...
lại 1 bài viết nữa mạng đậm chất lý học
 
Top Bottom