con số của đôi tình nhân....

T

tuongvy_1731998

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Lan và Nam là một đôi. Sinh nhật Lan, trên chiếc bánh sinh nhật mà Nam tặng cô có 2 số: 220 và 248. Lan không hiểu đó là con số gì. Nam nói với cô: " chúng là hai con số của t/y, có nghĩa là trong anh có em, trong em có anh". Lan tìm mãi mà không ra 2 số đó có nghĩa gì.
ai có thể giúp Lan không???:):):)

~~> Không dùng chữ màu đỏ. Đã sửa.
 
Last edited by a moderator:
T

thiensu_thongminh

mình nghĩ là cộng các sôa lại với nhau
2+2+0=4
2_4+8= 2
hai sô có kết quả là số ở giữa!!!
không pít đúng không ta!!!
câu này nghe ùi mà không nhớ
 
C

clover141

hehe fan olympia
Tổng các ước của 220 bằng 284.
1 + 2 + 4 + 5 + 10 + 11 + 20 + 22 + 44 + 55 + 110 = 284
Tổng các ước của 284 bằng 220.
1 + 2 + 4 + 71 + 142 = 220
=> hai con số này có nghĩa là: Trong anh có em, trong em có anh
 
T

truongan9

:-o clover141 làm hay ghê> Mình không nghĩ ra tý nào luôn

~> Chú ý: Viết chữ T. Việt có dấu ở 1 số chỗ
P.S: Đã sửa
 
Last edited by a moderator:
X

xuancuthcs

khó quá ai mà trả lời được hai số này ????
chịu ???
~> Không dùng chữ teen. Đã sửa.
 
Last edited by a moderator:
S

secret99

clover141 giỏi quá
nhưng không biết có đúng không??????
~> Không dùng chữ teen. Đã sửa.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom