V
vansang02121998
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đọc lại đề nhé :
Cho tam giác ABC có phân giác trong là AD và BE. Chứng mih
a) Nếu góc ADC = góc BEC thì cạnh AC = BC
b) Nếu góc ADB = góc BEC thì góc C = 60 độ
Phần a mìh đã giải rồi, còn phần b ai giải ko nào.
Cho tam giác ABC có phân giác trong là AD và BE. Chứng mih
a) Nếu góc ADC = góc BEC thì cạnh AC = BC
b) Nếu góc ADB = góc BEC thì góc C = 60 độ
Phần a mìh đã giải rồi, còn phần b ai giải ko nào.