còn nữa nè

M

missyou19

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

5. Dùng hóa chất nào trong số dưới đây để phân biệt dung dịch saccarozơ và dung dịch mantozơ?
A. I2 B. Na C. Ag2O trong dung dịch NH3 D. Cu(OH)2 ở nhiệt độ phòng
6. Cho 0,15 mol bột Fe vào dung dịch chứa 0,42 mol AgNO3.Khuấy đều hỗn hợp cho tới khi phản ứng xảy ra hoàn toàn thì được dung dịch X và chất rắn Y. Thành phần của Y gồm :
A. 0,42 mol Ag
B. 0,3 mol Ag
C. 0,42 mol Ag và 0,3 mol Fe
D. Đáp án khác
7. Phát biểu nào sau đây là đúng?
A. Tơ là những loại polime thiên nhiên hoặc tổng hợp có thể kéo thành sợi dài và mảnh
B. Tơ nhân tạo là loại tơ được điều chế từ những polime tổng hợp
C. Tơ visco , tơ axetat đều là loại tơ thiên nhiên
D. Tơ visco , tơ đồng-amoniac , tơ axetat là những loại tơ tổng hợp
8. Khi cho dung dịch chứa 16,25 gam muối clorua (X) của một kim loại chưa biết tác dụng với lượng dư dung dịch AgNO3 thu được 43,05 gam kết tủa trắng.Công thức của muối (X) là :
A. ZnCl2 B. FeCl2 C. FeCl3 D. AlCl3
 
N

ngunhathcm

6-Thì cứ viết pt ra,sắt pư hết thì tính ra 0,42 mol Ag
8-thế từng cái vào là xong ấy mà....nhanh hơn tính từng cái mottj
 
V

vmt

ngunhathcm said:
6-Thì cứ viết pt ra,sắt pư hết thì tính ra 0,42 mol Ag
8-thế từng cái vào là xong ấy mà....nhanh hơn tính từng cái mottj

Cái câu 6 ý Fe hết nhưng Ag có ra hết đâu mà bảo là 0.42 mol hả . Tui tính ra 0.3 mol Ag
 
V

vmt

Câu 8 là thế này nè/?
MCl(n) --->(n)AgCl
0.3/n <--- 0.3 mol

(M+35.5*n)= 16.25*n/ 0.3

--->(M/n) = 56/3
n = 3 --->M= 56 là Fe
 
O

onlyloveone

vmt said:
Cái câu 6 ý Fe hết nhưng Ag có ra hết đâu mà bảo là 0.42 mol hả . Tui tính ra 0.3 mol Ag
Có lẽ cậu nhầm, Ag+ oxh được đến Fe3+ cơ mà ?
Câu 7 chọn D là sai rồi, tơ đó là tơ bán tổng hợp, ko phải tổng hợp.
 
Top Bottom