Còn mod toán nào onl không giúp mình với

D

djvanadj_p3nta0xit

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giải phương trình

a, 3cosx + 2[TEX]\sqrt{3}[/TEX]sinx = [TEX]\frac{9}{\2}[/TEX]

b, 2sin2x +3cos2x = [TEX]\sqrt{13}[/TEX]sinx

c, 12cosx + 5sinx + [TEX]\frac{5}{\12cosx+5sinx+14}[/TEX] +8 = 0

d, [TEX]sin^8 x - cos^8 x[/TEX] = [TEX]\frac{1}{\2}[/TEX] [TEX]cos^2 2x[/TEX] - [TEX]\frac{1}{\2}[/TEX] cos2x
 
S

silvery21

Giải phương trình

a, 3cosx + 2[TEX]\sqrt{3}[/TEX]sinx = [TEX]\frac{9}{\2}[/TEX]

b, 2sin2x +3cos2x = [TEX]\sqrt{13}[/TEX]sinx

c, 12cosx + 5sinx + [TEX]\frac{5}{\12cosx+5sinx+14}[/TEX] +8 = 0

d, [TEX]sin^8 x - cos^8 x[/TEX] = [TEX]\frac{1}{\2}[/TEX] [TEX]cos^2 2x[/TEX] - [TEX]\frac{1}{\2}[/TEX] cos2x

1;chia 2 vế cho căn 21 rồi làm bthg có dang cụ thể r nhé

2; tuong tu chia cho căn 13

3; dặt 12 cos x + 5 sin x = t ruj` giải t ==> x

4; hạ bậc từ từ
 
Top Bottom