Vật lí 12 Con lắc lò xo

Khoi Tran

Học sinh
Thành viên
3 Tháng mười 2020
83
15
26
21
TP Hồ Chí Minh
THPT Lê Minh Xuân
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Con lắc lò xo treo thẳng đứng gồm lò xo có độ cứng k = 100 N/m và vật nặng có khối lượng m = 100 g. Kéo vật theo phương thẳng đứng xuống dưới đến vị trí lò xo dãn 3 (cm) rồi thả nhẹ . Lấy g = 10 π^ 2 m/s2. Quãng đường vật đi được trong l/3 chu kì kể từ thời điểm ban đầu??? (bài này phải làm thế nào để tìm được biên độ ạ?)
 

hoàng ánh sơn

Giải Ba event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
31 Tháng một 2021
283
2,023
206
Hà Nội
trường THPT chương mỹ a
Con lắc lò xo treo thẳng đứng gồm lò xo có độ cứng k = 100 N/m và vật nặng có khối lượng m = 100 g. Kéo vật theo phương thẳng đứng xuống dưới đến vị trí lò xo dãn 3 (cm) rồi thả nhẹ . Lấy g = 10 π^ 2 m/s2. Quãng đường vật đi được trong l/3 chu kì kể từ thời điểm ban đầu??? (bài này phải làm thế nào để tìm được biên độ ạ?)
Bài hình như thiếu dữ kiện ạ
hình như là thiếu vận tốc thì phải
xem lại nhé ( nếu tôi sai thì cho tôi xin lỗi ạ )
 
Top Bottom