mọi người giải thích chỗ dùng đường tròn lượng giác giúp mình vs p/s:tháng ko hok quên hết lun
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 6 Tháng mười hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giải thích chỗ dùng đường tròn lượng giác giúp mình vs p/s:tháng ko hok quên hết lun
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giải thích chỗ dùng đường tròn lượng giác giúp mình vs p/s:tháng ko hok quên hết lun
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 6 Tháng mười hai 2020 #2 No Name :D said: View attachment 169551 mọi người giải thích chỗ dùng đường tròn lượng giác giúp mình vs p/s:tháng ko hok quên hết lun Bấm để xem đầy đủ nội dung ... do thời gian bị nén là T/4 nên từ đó có được khoảng thời gian đi từ điểm bị nén đến VTCB mất T/8 => Mà thời gian đi từ VTCB ra một điểm mất T/8 chính là vị trí [tex]\frac{A}{\sqrt{2}}[/tex] Reactions: Elishuchi
No Name :D said: View attachment 169551 mọi người giải thích chỗ dùng đường tròn lượng giác giúp mình vs p/s:tháng ko hok quên hết lun Bấm để xem đầy đủ nội dung ... do thời gian bị nén là T/4 nên từ đó có được khoảng thời gian đi từ điểm bị nén đến VTCB mất T/8 => Mà thời gian đi từ VTCB ra một điểm mất T/8 chính là vị trí [tex]\frac{A}{\sqrt{2}}[/tex]