Vật lí 12 Con lắc lò xo

quy01010101@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng bảy 2020
31
6
6
Nghệ An
Thái hòa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một lò xo được treo thẳng đứng, đầu trên của lò xo được giữ cố định đầu dưới treo vật m=0.1kg lò xo có độ cứng k=25N/m. Kéo vật rời khổ vị trí cân bằng theo phương thẳng đứng chiều hướng xuống. Chọn gốc thời gian là lúc truyền vận tốc cho vật, gốc tọa độ ở vị trí cân bằng, chiều dương hướng lên. Cho g=10m/s[tex]^{2}[/tex]. Xác định thời điểm vật đi qua vị trí mà lò xo dãn 2 cm lần thứ 2 là.
A. 0.3 s
B 0.27s
C. 66.7 ms
D. 100ms
 

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Một lò xo được treo thẳng đứng, đầu trên của lò xo được giữ cố định đầu dưới treo vật m=0.1kg lò xo có độ cứng k=25N/m. Kéo vật rời khổ vị trí cân bằng theo phương thẳng đứng chiều hướng xuống. Chọn gốc thời gian là lúc truyền vận tốc cho vật, gốc tọa độ ở vị trí cân bằng, chiều dương hướng lên. Cho g=10m/s[tex]^{2}[/tex]. Xác định thời điểm vật đi qua vị trí mà lò xo dãn 2 cm lần thứ 2 là.
A. 0.3 s
B 0.27s
C. 66.7 ms bạn
D. 100ms
Đề bài hơi có chút vấn đề ấy bạn, nếu tác động lực nhẹ vào vật thì xem như A1 sẽ tính khác, còn nếu truyền vận tốc cho vật tại thời điểm nào đó thì phải nói rõ là truyền vận tốc bao nhiêu chứ?
Bạn xem lại đề giúp mình nha!
 

quy01010101@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng bảy 2020
31
6
6
Nghệ An
Thái hòa
Đề bài hơi có chút vấn đề ấy bạn, nếu tác động lực nhẹ vào vật thì xem như A1 sẽ tính khác, còn nếu truyền vận tốc cho vật tại thời điểm nào đó thì phải nói rõ là truyền vận tốc bao nhiêu chứ?
Bạn xem lại đề giúp mình nha!
nó ddđh á bạn
 
Top Bottom