Vật lí 12 con lắc lò xo

Akira Kyo

Học sinh
Thành viên
6 Tháng hai 2018
81
14
36
Quảng Trị
Trường THPT Cửa Tùng

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
con lắc lò xo dao động điều hòa thực hiện 30 dao động mất 15s . biết khối lượng của vật là 100g. lấy pi^2=10. K=?
tần số s = số dao động thực hiện trong 1s
=> [tex]f = \frac{N}{t} = 2\pi \sqrt\frac{k}{m}[/tex]
có N,t,m từ đó bạn sẽ tìm được k
 
  • Like
Reactions: phamkimcu0ng
Top Bottom