Vật lí 12 Con lắc lò xo

Love Loli

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng chín 2018
263
343
76
21
Thái Bình
THPT Bắc Kiến Xương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo ngang gồm lò xo có độ cứng k=100N/m và vật m=100g, dao động trên mặt phẳng ngang. hệ số ma sát giữa vật và mặt ngang là 0.02. kéo vật lệch khỏi VTCB 1 đoạn 10cm rồi thả nhẹ cho vật dao động, cho g=10m/s^2. Thời gian kể từ khi dao đông đến khi dừng hẳn là bao nhiêu.
 
Top Bottom