Vật lí 12 con lắc lò xo

daophuonghaianh

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
280
39
94
22
Hà Nội
thpt huỳnh thúc kháng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Để quả nặng của con lắc lò xo dao động điều hoà với phương trình x = 4cos(10t +
π/2) cm. Gốc thời gian được chọn khi vật bắt đầu dao động. Các cách kích thích dao động nào sau
đây là đúng?
A. Tại vị trí cân bằng truyền cho quả nặng tốc độ 40 cm/s theo chiều dương trục toạ độ
B. Tại vị trí cân bằng truyền cho quả nặng tốc độ 40 cm/s theo chiều âm trục toạ độ
C. Thả vật không vận tốc đầu ở biên dương
D. Thả vật không vận tốc đầu ở biên âm
 

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
Để quả nặng của con lắc lò xo dao động điều hoà với phương trình x = 4cos(10t +
π/2) cm. Gốc thời gian được chọn khi vật bắt đầu dao động. Các cách kích thích dao động nào sau
đây là đúng?
A. Tại vị trí cân bằng truyền cho quả nặng tốc độ 40 cm/s theo chiều dương trục toạ độ
B. Tại vị trí cân bằng truyền cho quả nặng tốc độ 40 cm/s theo chiều âm trục toạ độ
C. Thả vật không vận tốc đầu ở biên dương
D. Thả vật không vận tốc đầu ở biên âm
tại t=0 ; v=-40cm/s ; x=0 nên chọn B
 
  • Like
Reactions: Deathheart
Top Bottom