Vật lí 12 con lắc lò xo

daophuonghaianh

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
280
39
94
22
Hà Nội
thpt huỳnh thúc kháng

Minh Trang Lương

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng sáu 2019
140
210
61
Sơn La
thpt chu văn an
Một con lắc lò xo treo thẳng đứng dao động điều hòa với chu kì bằng 0,1 giây thời gian lò xo giãn trong 1 chu kì là 1/15s .độ nén lớn nhất của lò xo
có T bạn tìm ra được [tex]\omega =20\pi[/tex]
từ đó bạn suy ra [tex]\alpha = t.\omega =\frac{4\pi }{3}[/tex]
góc nén là :[tex]\frac{2\pi }{3}[/tex] bạn suy ra[tex]\Delta l_{max}=A.cos\frac{\pi }{3}=\frac{A}{2}[/tex]
 
Last edited:
Top Bottom