Vật lí 12 con lắc lò xo

Lê Thanh Huy

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
99
20
96
Quảng Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/Một con lắc lò xo dao động thẳng đứng theo phương trình [tex]x=6.5 cos\left ( 10\sqrt{2}t+2\pi /3 \right )[/tex] Chiều dương hướng xuống. Lấy g=10m/[tex]s^{2}[/tex] . Trong khoảng thời gian từ t=[tex]\frac{\sqrt{2}\pi }{4}[/tex] đến t=[tex]\sqrt{2}\pi[/tex] Thì thời gian Lò xo nén là:
A.0.68s B.2.65s C.2.24 D1.56
 
Top Bottom