Vật lí 12 con lắc lò xo

n.p.diemquynhrowan2901@gmail.com

Học sinh
Thành viên
14 Tháng tám 2017
3
2
21

Hiền Lang

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng mười hai 2018
583
1,114
171
Hà Nội
GTVT
89.jpg
Em biểu diễn lên đường tròn 2 thời điểm ấy sẽ thấy.
Vì 2 thời điểm tạo ra 2 góc bù nhau nên cos góc này = sin góc kia.

Hay x/A = v/Vmax => x/A = v/(A.w)

Em tính được w rồi giải tiếp.
 
  • Like
Reactions: thaohien8c

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
22
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
View attachment 122861
Em biểu diễn lên đường tròn 2 thời điểm ấy sẽ thấy.
Vì 2 thời điểm tạo ra 2 góc bù nhau nên cos góc này = sin góc kia.

Hay x/A = v/Vmax => x/A = v/(A.w)

Em tính được w rồi giải tiếp.
Ủa, sao biểu diễn trên đường tròn lại thấy 2 thời điểm tạo ra 2 góc bù nhau thế ?:D
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
View attachment 122861
Em biểu diễn lên đường tròn 2 thời điểm ấy sẽ thấy.
Vì 2 thời điểm tạo ra 2 góc bù nhau nên cos góc này = sin góc kia.

Hay x/A = v/Vmax => x/A = v/(A.w)

Em tính được w rồi giải tiếp.
Ủa, sao biểu diễn trên đường tròn lại thấy 2 thời điểm tạo ra 2 góc bù nhau thế ?:D
T/4 => góc là 2pi/4=pi/2
Bạn biểu diễn trên đường tròn đúng nhưng cách gọi phải là phụ nhau
 
Top Bottom