Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mong mọi người giúp mình bài này với ạ!
Hai con lắc lò xo dao động điều hoà cùng pha. Biết m1 = 2m2, k1 = 2k2, A1 = 4A2. Tại t1, con lắc 1 có động năng là 16J, thì con lắc hai có thế năng là 4J. Ở t2, khi con lắc 2 có thế năng 2J thì nó có động năng bao nhiều?
Hai con lắc lò xo dao động điều hoà cùng pha. Biết m1 = 2m2, k1 = 2k2, A1 = 4A2. Tại t1, con lắc 1 có động năng là 16J, thì con lắc hai có thế năng là 4J. Ở t2, khi con lắc 2 có thế năng 2J thì nó có động năng bao nhiều?