Vật lí 12 Con lắc lò xo

daophuongtuyetanh

Học sinh
Thành viên
13 Tháng mười 2017
34
9
21
21
Nghệ An

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
một con lắc lò xo gồm vật nặng 0,25 kg dao động điều hòa theo phương ngang mà trong 1 giây thực hiện được 4 dao động .biết động năng cực đại của vật là 0,288 J tính chiều dài quỹ đạo dao động
f = 4 => omega = 8pi => k = omega^2 .m = 16pi^2
động năng cực đại: [tex]W_{dmax} = W_{tmax} = \frac{1}{2}kA^2 \Rightarrow A = ?[/tex]
chiều dài quỹ đạo là l =2A = ?
 
Top Bottom