Vật lí 12 Con lắc lò xo

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
21
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà

Attachments

  • vật lí.jpg
    vật lí.jpg
    73.7 KB · Đọc: 59
Last edited:

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
không xem được ảnh bạn ơi
Mọi người ơi, giúp tớ câu 15 với ^^( cách làm nhé, để tránh mất thời gian của các bạn)
dXtoYG-bySB04ZuPuequuPaIwzD7bSfBqFVT51a8Y3kuJ1gQdlMoGHhjH_D-8NMFgGrKwCajm3QHWHAq60WTVxFuEbhbbJAtobzdP191CaRNFhMCiIYaQl5-g-amB7s1Ij_ZRmH44PS5_yQMm1U-T3MAbCS3Ur1HE4V833RNYgZ7YWSS2rwyrJQj2WXSYA0t5R7dGUWMEPetHYg7ZKr0GC36171E8dia0AfJid6r7FcbtmnGzFQ6Y8Qvrut766M87S2Jud1CdTaQZfwVeJYU8CZ5jmnm3qJf0An2n-JHPxvhsAwEXCCkYabj3bnylZLqNRYsQK9ccxeCHwdGLgKErhQGKyvA7Eq8NbLRjZIyrAkNM-Ym3BeV8Xwh_nL3MZ41gsP1vgXOXPPG7adDoKIGVjTzkq-SlWGd0AtwdQtKU7e9wCgpmNrA6yEduQ7hA6yz08SXG8wp2nsy1ImIn3s2LSlmHESrCoZHIfZfA9YaeLGTbo9xQbwCZ7T_9LZbw4EvCCy5geGaPTt0ePquyYw8e44Jd3UbePUOtVb3K8yNC5BLM3XWVRBYVdeC54fzPGR3OFHlvg7J05eC5JRgXMANGld2vmczn_hrJSywlzLQfRN_CDN4JEy3ZQ6N8QFz7OAeDOcPvLCjJsWH9eAsivobUK9-6kLfz_3g=w1421-h799-no
:D:D
 
  • Like
Reactions: thaohien8c

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Mọi người ơi, giúp tớ câu 15 với ^^( cách làm nhé, để tránh mất thời gian của các bạn)
:D:D
dùng đường tròn lượng giác sẽ thấy 2 vật dao động vuông pha nhau
upload_2019-6-18_22-6-17.png
thấy luôn là sau 3 lần gặp nó đi đúng một chu kỳ [tex]T = 2\pi\sqrt{\frac{m}{k}} = ?[/tex]
nhớ đổi k về N/m nha
 

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
21
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
khó hiểu quá :( tường độ lệch pha của chúng =0 là trùng pha ?
nó chỉ cùng tốc độ góc thôi chứ không cùng pha nha.
Nhưng thật ra nhìn lại thì tui cũng bị nhầm rồi, tụi nó không vuông pha (tại cái hình nhìn nó cứ tưởng vuông pha)
Nhưng dù vuông pha hay không thì sau 3 lần gặp tụi nó vẫn đi đúng một chu kỳ nha
 
  • Like
Reactions: thaohien8c
Top Bottom