Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một con lắc lò xo có k=100N/m. m=1kg. Kéo lệch khỏi vị trí cân bằng 20cm rồi giữ cố định trung điểm của lò xo , buông nhẹ cho dao động điều hòa . khi ở VTCB thì vận tốc của vật là ?
. Bai 2 :
Trong thang máy treo một con lắc lò xo có độ cứng K = 25Nm, vật nặng có khối lượng 400g. Khi thang máy đứng yên ta cho con lắc dao động điều hòa chiều dài lò xo thay đổi 32-48 cm. Tại thời điểm vật ở vị trí thấp nhất thì cho thang máy đi xuống nhanh đần đều với a=g/10 . g=10m/s^2. Biên độ dao động của vật trong th này là ?
. Bai 2 :
Trong thang máy treo một con lắc lò xo có độ cứng K = 25Nm, vật nặng có khối lượng 400g. Khi thang máy đứng yên ta cho con lắc dao động điều hòa chiều dài lò xo thay đổi 32-48 cm. Tại thời điểm vật ở vị trí thấp nhất thì cho thang máy đi xuống nhanh đần đều với a=g/10 . g=10m/s^2. Biên độ dao động của vật trong th này là ?