Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
nó k có kết quả như trong bài ạ !!Ta có [tex]\omega =\sqrt{\frac{k}{m}}[/tex]
Và do v,a vuông pha nhau nên ta có
[tex]( \frac{v}{v_{max}} )^{2}+(\frac{a}{a_{max}})^{2}=1[/tex]
có [tex]\omega ,v,a[/tex] thay vào tìm A thôi cậu
[tex]w=1 , (\frac{v}{A})^2+(\frac{a}{A})^2=1 =>A=3.47m[/tex]Ta có [tex]\omega =\sqrt{\frac{k}{m}}[/tex]
Và do v,a vuông pha nhau nên ta có
[tex]( \frac{v}{v_{max}} )^{2}+(\frac{a}{a_{max}})^{2}=1[/tex]
có [tex]\omega ,v,a[/tex] thay vào tìm A thôi cậu
Sai công thức bạn ơi. Công thức động lập với thời gian: [tex]A^{2}=x^{2}+\frac{v^{2}}{\omega ^{2}}[/tex][tex]w=1 , (\frac{v}{A})^2+(\frac{a}{A})^2=1 =>A=3.47m[/tex]
vâng ạ , w=1 , v=0.2 m/s , a=2 căn 3 ạ @@Sai công thức bạn ơi. Công thức động lập với thời gian: [tex]A^{2}=x^{2}+\frac{v^{2}}{\omega ^{2}}[/tex]
Hoặc như bạn trên nói [tex]\frac{v^{2}}{(\omega A)^{2}}+\frac{a^{2}}{(\omega ^{2}A)^{2}}=1[/tex]
v=2m/s bạn ơi đọc kĩ lại đi @@vâng ạ , w=1 , v=0.2 m/s , a=2 căn 3 ạ @@
sai ở chỗ ko đổi đơn vịvâng ạ , w=1 , v=0.2 m/s , a=2 căn 3 ạ @@
À cảm ơn bác @@v=2m/s bạn ơi đọc kĩ lại đi @@