Vì sao có được cái dòng cuối vậy ạ, sao F đh max lại = F kéo max? :D
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 13 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vì sao có được cái dòng cuối vậy ạ, sao F đh max lại = F kéo max?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vì sao có được cái dòng cuối vậy ạ, sao F đh max lại = F kéo max?
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 13 Tháng chín 2018 #2 ledoanphuonguyen said: Vì sao có được cái dòng cuối vậy ạ, sao F đh max lại = F kéo max? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tức là lúc này lò xo dãn ấy cj thì nó là lực kéo Reactions: ledoanphuonguyen
ledoanphuonguyen said: Vì sao có được cái dòng cuối vậy ạ, sao F đh max lại = F kéo max? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tức là lúc này lò xo dãn ấy cj thì nó là lực kéo
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 13 Tháng chín 2018 #3 Trai Họ Nguyễn said: tức là lúc này lò xo dãn ấy cj thì nó là lực kéo Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À chị tưởng lực kéo về, cảm ơn em :d
Trai Họ Nguyễn said: tức là lúc này lò xo dãn ấy cj thì nó là lực kéo Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À chị tưởng lực kéo về, cảm ơn em :d