Vật lí 12 Con lắc lò xo

lovekris.exo_178@yahoo.com

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng chín 2017
322
294
66
22
Vĩnh Phúc

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Treo 1 vật vào lò xo ta thấy khi vật cân bằng,lò xo dãn ra 1 đoạn l=10cm.Khi dao động, con lắc này sẽ có chu kì bằng bao nhiêu?
A.0,1 s
B. pi/10 rad/s
C. pi/5 s
D. không xác định
[tex]T=\frac{2\pi }{\sqrt{\frac{g}{\Delta lcb}}}[/tex]
đenlcb đổi về m ạ
pi lấy là căn 10
 
Top Bottom