Vật lí 12 Con lắc lò xo

Hát Hai Ô

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
580
337
101
Nghệ An
..................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Con lắc lò xo treo thẳng đứng, độ cứng k = 80N/m, vật nặng khối lượng m = 200g dao động điều hòa theo phương thẳng đứng với biên độ A = 5cm, lấy g = 10m/s2. Trong một chu kỳ T, thời gian lò xo giãn là?

1531494665_1.jpg

Tại sao t đãn = 2/ 3 T giải thích kĩ giùm e @Bút Bi Xanh @Trai Họ Nguyễn
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Con lắc lò xo treo thẳng đứng, độ cứng k = 80N/m, vật nặng khối lượng m = 200g dao động điều hòa theo phương thẳng đứng với biên độ A = 5cm, lấy g = 10m/s2. Trong một chu kỳ T, thời gian lò xo giãn là?

1531494665_1.jpg

Tại sao t đãn = 2/ 3 T giải thích kĩ giùm e @Bút Bi Xanh @Trai Họ Nguyễn
dùng đường tròn lg là ra a ơi
upload_2018-9-6_20-58-3.png
thời gian nén
[tex]Tnen=\frac{2arccos\frac{1}{2}}{\omega }[/tex]
T giãn =T-Tnens
 
  • Like
Reactions: Hát Hai Ô
Top Bottom