Vật lí 12 Con lắc lò xo

Hát Hai Ô

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
580
337
101
Nghệ An
..................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một lò xo nằm ngang , tại vị trí cân bằng cấp cho vật một tốc độ có độ lớn v = 10 cm/ s dọc theo chiều trục lò xo thì sau 0,4 s thế năng của con lắc lò xo đạt cưc đại lần đầu tiên , lúc đó vật cách vị trí cân bằng ?
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một lò xo nằm ngang , tại vị trí cân bằng cấp cho vật một tốc độ có độ lớn v = 10 cm/ s dọc theo chiều trục lò xo thì sau 0,4 s thế năng của con lắc lò xo đạt cưc đại lần đầu tiên , lúc đó vật cách vị trí cân bằng ?
[tex]\frac{T}{4}=0,4[/tex]
=> T
[tex]T=\frac{2\pi }{\omega }[/tex]
=> w
[tex]vmax=\omega A[/tex]
=> A
 
Top Bottom