Vật lí 12 con lắc lò xo

uy mịch

Học sinh
Thành viên
5 Tháng tám 2018
137
83
21
23
Thái Bình
thpt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Con lắc lò xo gồm vật nặng 100gam và lò xo có độ cứng 40 N/m . Tác dụng một ngoại lực điều hòa cưỡng bức với biên độ Fo và tần số f1=4 Hz thì biên độ dao động ổn định của hệ là A1.Nếu giữ nguyên biên độ Fo và tăng tần số ngoại lực đến giá trị f2= 5Hz thì biên độ dao động ổn định của hệ là A2. So sánh A1 và A2
A.A2<=A1
B.A2>A1
C.A2=A1
D.A2<A1
 
Top Bottom