 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Một con lắc lò xo nằm ngang gồm vật nặng khối lượng 100g, tích điện q=5.10^-6C và lò xo có độ cứng k=10N/m.Khi vật đang ở vị trí cân bằng, người ta kích thích dao động bằng cách tạo một điện trường đều theo phương nằm ngang dọc theo trục của lò xo và có cường độ E=10^5V/m trong khoảng thời gian t=0,05pi s rồi ngắt điện trường. Bỏ qua mọi ma sát. Tính năng lượng dao động của con lắc khi ngắt điện trường
A. 0,5J
B. 0,0375J
C. 0,0125J
D. 0,025J
			
			A. 0,5J
B. 0,0375J
C. 0,0125J
D. 0,025J
 
				
		 
			