Vật lí con lắc lò xo

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
bài này mk ko giair theo cách tổng quát,,,chỉ theo suy luận thôi,,,,
w1=2.w2=>T2=2.T1
dễ thấy,,khi vật B ở các vị trí biên (+-A2) thì khoảng cách 2 vật lớn nhất =32.2+8.2=80
khi vật B ở vị trí cân bằng thì A ở vị trí lò xo 1 nén 8 cm,,,và kbg 2 lò xo cùng ở vị trí nén max => khoảng cách min # 32.2-8.2=48
dùng phép loại trừ như trên ta chọn đc đáp án D
djdfj.png
 
Top Bottom