Vật lí Con lắc lò xo

kjy1808

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng chín 2017
9
1
6
24
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 CLLX (k=20N/m; m=500g) nằm ngang. Chọn trục Ox phương ngang, gốc O tại VTCB, chiều dương hướng sang trái. Chọn gốc TG là lúc đưa vật sang trái VTCB 1 đoạn 4căn3 cm và truyền cho quả nặng tốc độ 8pi cm/s hướng sang phải.
a) Viết PT dao động của vật.(Lấy pi^2=10)
b) Vị trí và vận tốc của vật lúc động năng=thế năng
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
1 CLLX (k=20N/m; m=500g) nằm ngang. Chọn trục Ox phương ngang, gốc O tại VTCB, chiều dương hướng sang trái. Chọn gốc TG là lúc đưa vật sang trái VTCB 1 đoạn 4căn3 cm và truyền cho quả nặng tốc độ 8pi cm/s hướng sang phải.
a) Viết PT dao động của vật.(Lấy pi^2=10)
b) Vị trí và vận tốc của vật lúc động năng=thế năng
theo mik lm ntn
a/ tính đc w=2pi
áp dụng công thức A^2=x^2+v^2/w^2=>A
b/tại Wđ=Wt=>x=A* căn2/2=>x
áp dụng công thức câu a =>V
 
Top Bottom