Vật lí con lắc lò xo

dangthang0709

Học sinh
Thành viên
10 Tháng tám 2017
96
16
21
24
Bà Rịa - Vũng Tàu

PKA2M

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2017
93
123
31
24
TP Hồ Chí Minh
k=40n/m, w=10 rad/s, gốc tại VTCB, khi vật có v=0 thì độ giãn của lò xo bằng 0, khi v=+80cm/s thì đang đi theo chiều hướng lên trện, hỏi f đàn hồi max của lò xo, Giúp e với, em kh ra đáp án
Gữi bạn bài giải
 

Attachments

  • WP_20170922_22_50_16_Pro.jpg
    WP_20170922_22_50_16_Pro.jpg
    398.7 KB · Đọc: 92
  • Like
Reactions: KHANHHOA1808
Top Bottom