Vật lí con lắc lò xo

dangthang0709

Học sinh
Thành viên
10 Tháng tám 2017
96
16
21
24
Bà Rịa - Vũng Tàu

PKA2M

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2017
93
123
31
24
TP Hồ Chí Minh
Một con lắc lò xo nằm ngang dao động điều hòa, khi lực đàn hồi của lò xo có độ lớn
cực đại thì con lắc cách biên âm 8 cm. Khi lò xo có chiều dài tự nhiên thì con lắc cách biên
dương. giúp em mấy pro ơi
- Khi con lắc có lực đàn hồi cực đại thì nghĩa là con lắc ở biên dương. Biên dương cách biên âm là 2A. Vậy 2A=8 => A=4 cm.

- Khi lò xo có chiều dài tự nhiên tức là vật đang ở vị trí cân bằng, vị trí cân bằng cách biên bằng A =4 cm. Đap án là 4cm
 
Top Bottom