Vật lí Con lắc lò xo

enzoferrarii458itali@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng tám 2017
5
0
1

Tùy Phong Khởi Vũ

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
8 Tháng năm 2017
1,000
2,492
349
27
Bài này của em cũng giống như bài giải này của anh này.

Ở đây lực đàn hồi cũng tỷ lệ với li độ, tức F = 1 N tại vị trí có li độ x = 1. Em thay x = 1, A = 2 vào đường tròn. Khoảng thời gian có F > 1 sẽ là phần không gạch chéo. Phần này ứng với góc 240 độ tức 2T/3.
 
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg
Top Bottom